banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Hôm Nay : 48
Hôm Qua: 378
Tuần Này : 1006
Tháng Này: 8227
Tất cả: 562440

Online: 13
Lượt truy cập: 562440

 

GIẢI PHÁP CAMERA KHO XƯỞNG | CÔNG TY 

 

VIDEO DEMO :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để quản lý hàng hóa ra vào, việc sắp xếp đúng quy chuẩn quản lý hàng hóa, kiểm tra sự chuyên cần của nhân viên, DHP telecom xin đưa ra giải pháp camera với lợi ích 

 

- Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

- Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

- Camera Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng. Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

 

CÁC VỊ TRÍ CẦN LẮP ĐẶT :

- Khu vực cổng chính.

- Khu vực để xe.

- Khu vực làm việc công nhân viên cho hệ thống xưởng sản xuất.

 

Giải pháp hệ thống  : 

 

    - Đối với đầu ghi hình có thể chọn vloại kết nối từ 8/16/32 camera  : XVR5108HS  |   XVR5116HS   |  XVR5432L

    - Đối với camera  : tùy vào từng vị trí sẽ lắp đặt phù hợp, các dòng tham khảo : HAC-HDW1200MP-S3  |  HAC-HDW1200EMP-S3 | HAC-HFW1200SP-S3 HAC-HFW1200DP-S3

    - Đối với lưu trữ : Tùy theo nhu cầu quản lí thực

 

khách hàng có thể liên hệ : 0919 477 067 - 097778 2238 để được khảo sát,  tư vấn miễn phí, và báo giá tốt nhất!!