banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Hôm Nay : 84
Hôm Qua: 357
Tuần Này : 1598
Tháng Này: 7155
Tất cả: 105811

Online: 7
Lượt truy cập: 105811

 

 

"An toàn tài sản, an ninh cuộc sống là hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn", hãy để chúng tôi cùng chung tay canh giữ sự bình yên đó 

 

  Lời giới thiệu 

 

        Cty TNHH Công Nghệ Đồng Hiệp Phát chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống an ninh, camera quan sát , thiết bị báo cháy, báo trộm, khóa cổng an ninh, hệ thống mạng Lan, Hệ thống wifi công suất lớn lên đến hàng ngàn lượt truy cập...

       Với nhiều năm kinh nghiệm  Đồng Hiệp Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

 

Lời ngỏ 

 

     Camera được xem là một trong những phương pháp giám sát thuận lợi nhất cho nhà cửa hoặc nơi làm việc, nơi sản xuất .. 

     Hệ thống Camera do dhptelecom lắp đặt không chỉ mang lại sự "an ninh"  do hình ảnh sắc nét. nó còn mang lại sự "an toàn". Với công nghệ camera Ip PoE hiện nay cung cấp tín hiệu và nguồn trên cùng một đường truyền giảm thiểu rủi ro cháy nổ do chập điện như hệ thống camera aloalog trước đây,.

 

    Hiện việc giám sát bằng hình ảnh từ các camera cũng đã và đang được tích hợp vào hạ tầng mạng. Việc tích hợp vào mạng giúp cho khả năng giám sát có thể được triển khai rộng rãi thông qua các hạ tầng mạng LAN, mạng Intranet hoặc Internet. Nó cũng xóa bỏ khái niệm khoảng cách giữa người giám sát và đối tượng được giám sát. Chỉ cần một đường kết nối mạng, người giám sát có thể ở bất kỳ đâu và đối tượng bị giám sát có thể ở bất kỳ nơi nào. 

 

    Ngoài hệ thống giám sát dhptelecom còn cung cấp các giải pháp an ninh khác như hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống khóa cửa thông minh sử dụng kết hợp vân tay, thẻ từ, app điện thoại,,.Hệ thống wifi chuyên dụng được dhp xây dựng cho các trung tâm thương mại, hội trường, trường hoc,... khả năng đáp ứng hàng ngàn lượt truy cập,..

 

   Bạn cần xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, uy tín hãy liên hệ dhptelecom. chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn

 

Trân Trọng !!